Phân tích khả năng đầu tư cho dự án Gem Riverside

Trước khi quyết định mua can ho Gem Riverside khách hàng nên có cái nhìn tổng quan và dài hạn về khu vực cũng như tại dự án này. Trước mắt khi khách hàng thăm quan dự án chắc chắn sẽ bị cảnh hoang vu tại dự án xem lại quyết định mua nhà tại đây vì bất cứ mục đích để ở hay đầu tư cho thuê. Tuy nhiên, hãy nhìn về cái nhìn xa hơn khoảng 3 năm tại đây. Con đường song hành cao tốc Long Thành đã được khởi công xây dựng và chỉ trong khoảng 2 năm là con đường huyết mạch của khu Nam Rạch Chiếc này hoàn thiện.

Một điểm yếu về kẹt xe tại điểm cuối của con đường cao tốc. Hiện tại, đây là điểm kẹt xe đáng lưu tâm nhưng quy hoạch hầm chui từ đường cao tốc qua Mai Chí Thọ đã quyết định thi thi công. Một điểm nữa là con đường vành đai 3 đang được mở rộng để phân làn giao thông xe contaner từ đường xa lộ Hà Nội vào cảng Cát Lái thì giao thông tại khu vực này trở lên tốt hơn bao giờ hết.
3 dự án tại khu Nam Rạch Chiếc thì có 1 dự án của Novaland đã nhận nhà, 1 dự án Palm Residence đang tiến hành giao dịch và dự án cuối cùng là Gem Riverside cũng sắp tung ra thị trường. 2 năm là khoảng thời gian không dài nhưng đủ để tài sản của quý khách hàng tăng lên 50% giá trị.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


Thời gian mở bán chỉ còn0981.467.967