High Intela xứng đáng được đầu tư

Tập đoàn Đất Xanh, một trong những tập đoàn xây dựng lớn mạnh đã và đang tạo dựng được uy tín trên thị trường bất động sản. Các dự án được tập đoàn này đầu tư đều nhận được sự tin tưởng của khách hàng cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình củacư dân sinh sống của đất xanh, trong đó phải kể đến chungcư high intela đang được đánh giá một cách rất cao, rất xứng đáng để đầu tư hiện nay.

Với một tỉ đồng, chung cư high intela là dự án nên đầu tư nhất ở quận 8

Nằm trên một con đường lớn Võ Văn Kiệt, high intela thuộc quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí của dư án high intela quá tuyệt vời mà rất hiếm có một dự án bất động sản nào khác sở hữu được. Từ đây, không mất mấy  khó khăn để những cư dân có thể di chuyển sang các khu vực khác, các quận khác của thành phố. Với lợi thế là điểm kết nối giữa quốc lộ 1A và trung tâm quận 1, quận 5 nên di chuyển về những quận này chỉ mất 5 đến 10 phút. Những quận khác như quận 3, quận 6, quận 7, quận 10 và quận 11 cũng chỉ chẳng mất đáng bao nhiêu thời gian để tới nơi.

Không chỉ có những tiện ích nội khu và ngoại khu nổi bật như trung tâm thương mại, nhà hàng, vườn nướng BBQ, bể bơi, nhà rẻ, phòng tập gym… mà chung cư high intela còn tạo được sức hút từ thiết kế căn hộ ấn tượng, tiện nghi thoải mái với các loại diện tích đa dạng từ 64,5 m2 đến 84,7 m2.

Với khoản tiền trên dưới 1 tỷ, high intela được đánh giá là một trong những lựa chọn lí tưởng nhất để đầu tư kinh doanh hoặc để ở. Chắc chắn với những ưu điểm mà dự án này đem lại, rất nhiều người mơ ước được sống tại đây.

Những ai nên mua chung cư high intela quận 8Có thể nói, chung cư high intela quận 8 phù hợp với rất nhiều đối tượng. Những gia đình trẻ 2 thế hệ hay 3 thế hệ hoặc những người sống độc thân có mức thu nhập ổn định khoảng 30 triệu đồng trở lên có thể mua căn hộ tại đây khá dễ dàng. Những ai muốn sống trong một không gian đẳng cấp thoáng mát, đầy đủ tiện nghi và thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng thì không nên bỏ qua dự án high intela. Dự án này đặc biệt là tâm điểm chú ý của những người làm việc tại quận 8, quận 1, quận 3, quận 5, quận 6, quận 7, quận 10 và quận 11 do khoảng cách gần, di chuyển tiện lợi.
Không chỉ nên mua với mục đích để ở, Dự án high intela còn là món quà ý nghĩa của những cha mẹ muốn cho con cái ra ở riêng, hay con cái mua cho cha mẹ nhiều tuổi nghỉ hưu đền đáp công ơn sinh thành.Bên cạnh đó, dự án high intela được mua với mục đích sinh lời cũng rất nhiều. Những nhà đầu tư bất động sản sẵn sàng bỏ ra khoảng 1 tỷ để sở hữu căn hộ cao cấp tại đây với đủ loại đầu tư từ đầu tư lướt sóng, đầu tư lâu dài đến đầu tư để cho thuê…

Tập đoàn Đất Xanh đã thêm một lần nữa khẳng định được uy tín, tầm cỡ của mình trên thị trường nhờ dự án chung cư high intela.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


Thời gian mở bán chỉ còn0981.467.967